Chính sách bảo mật

Nếu là game thủ chuyên nghiệp, chắc hẳn anh em luôn quan tâm đến chính sách bảo mật của webgame mình đang “cày”. Trong các webgame tại Việt Nam hiện nay, Cộng đồng game Việt là một trong những địa điểm bảo mật thông tin người chơi một cách tuyệt đối. Dưới đây là thông tin về chính sách an toàn dữ liệu khách hàng của công ty để anh em tham khảo.

Chính sách bảo mật tốt sẽ giúp người chơi yên tâm khi trải nghiệm game

Những quy định về chính sách bảo mật của Cộng đồng game Việt

Hiện nay, bất cứ một trang web online chính thống và uy tín nào cũng có chính sách bảo mật thông tin khách hàng. Chúng được xem là yếu tố giúp bạn chơi yên tâm hơn khi tham gia. Tại Cộng đồng game Việt, những chính sách thu thập, sử dụng và bảo mật thông tin khách hàng cụ thể như sau:

Mục đích thu thập thông tin

Tùy theo từng trường hợp, Cộng đồng game Việt sẽ yêu cầu các thành viên cung cấp một số các thông tin như: họ tên, ngày sinh, giới tính, email, số tài khoản ngân hàng,… Những thông tin này sẽ được sử dụng để xử lý các yêu cầu của khách hàng, gửi thông tin về các sản phẩm, dịch vụ mới; liên lạc trong trường hợp cần thiết.

Mục đích của thu thập thông tin nhằm phục vụ các yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ game

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin này để xác minh và thực hiện các giao dịch chuyển tiền online, cải thiện nội dung và bố cục của website phù hợp với nhu cầu người chơi. Cộng đồng game Việt sẽ không sử dụng những thông tin đã thu thập vào bất cứ mục đích gì ngoài những điều nêu trên. Vì thế, tính bảo mật của thông tin cá nhân vẫn luôn đạt mức tối đa cho người chơi

Thời gian lưu trữ

Những thông tin cá nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối trên trang chủ của Cộng đồng game Việt. Dữ liệu về các thành viên sẽ được lưu trữ đến khi nào có yêu cầu xóa thông tin từ người chơi.

Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Website https://congdonggameviet.com/ được quản lý và điều hành bởi tập đoàn GameVietGroup. Công ty có địa chỉ tại: Đường Thống Nhất; P.16 Gò Vấp; Thành phố Hồ Chí Minh.

Fanpage: https://www.facebook.com/gamevietgroup

Phương tiện để người dùng chỉnh sửa thông tin cá nhân

Những thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật dưới hình thức mật khẩu. Trong trường hợp không nhớ mật khẩu, khách hàng có thể yêu cầu cấp lại bằng cách nhấn vào “Quên mật khẩu”.

Khách hàng đăng nhập bằng mật khẩu và chỉnh sửa tùy ý các thông tin cá nhân của mình. Trong trường hợp nghi ngờ tài khoản hoặc mật khẩu bị “hack”, khách hàng hãy báo ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. 

Cộng đồng game Việt làm gì để bảo vệ tuyệt đối thông tin khách hàng?

Là một công ty lớn trong lĩnh vực game, Cộng đồng game Việt luôn làm mọi cách để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cũng có những biện pháp hiệu quả nhất để bảo vệ thông tin cá nhân cho khách hàng.

Sử dụng tường lửa cho máy chủ

Trang chủ của Cộng đồng game Việt được bảo vệ bằng tường lửa để ngăn chặn những ý định xâm nhập trái phép

Các thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập trực tiếp trên máy chủ. Bên cạnh đó, máy chủ của Cộng đồng game Việt luôn được trang bị tường lửa nhằm ngăn chặn những hành vi truy cập trái phép hoặc cố tình đánh cắp thông tin.

Mã hóa thông tin bằng Secure Socket Layer (SSL)

Secure Socket Layer (SSL) là giao thức giúp mã hóa tất cả thông tin khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu. Do đó, trong trường hợp xấu nhất là bị hacker tấn công, thông tin của khách hàng vẫn được bảo vệ tuyệt đối trong thời gian chờ sự can thiệp từ các cơ quan chức năng nếu cần.

Những lưu ý dành cho khách hàng để đảm bảo bảo mật thông tin

Về phía khách hàng, chúng tôi cần sự phối hợp của người chơi trong việc cung cấp thông tin chính xác cũng như kết hợp để bảo mật hiệu quả dữ liệu. Cụ thể, khách hàng cần tránh làm những việc sau:

Tự ý cung cấp thông tin cho người khác

Chúng tôi khuyên người chơi không nên cung cấp thông tin về tài khoản, giao dịch cho bất kỳ ai bằng email, internet,… Trong trường hợp khách hàng tự tiết lộ thông tin, Cộng đồng game Việt sẽ không chịu trách nhiệm về những tổn thất có thể xảy ra.

Can thiệp vào hệ thống dưới mọi hình thức

Chúng tôi yêu cầu khách hàng không cố tình can thiệp vào hệ thống hoặc cổ vũ, khuyến khích người khác xâm nhập vào cơ sở dữ liệu của máy chủ. Trong trường hợp phát hiện ra, chúng tôi sẽ tước bỏ mọi quyền lợi cũng như yêu cầu sự can thiệp của pháp luật nếu cần thiết.

Khách hàng không được cố tình xâm nhập dữ liệu của web

Trên đây là chính sách bảo mật của Cộng đồng game Việt nhằm mang đến một sân chơi an toàn, vui vẻ và nhiều cảm hứng cho các thành viên. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về bảo mật dữ liệu của công ty, hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ https://congdonggameviet.com/ để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.